Dịch vụ xe cẩu KCN Tân Thới Hiệp Quận 12

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ.

Ở các quận tiếp giáp với quốc lộ 1a như quận 12, quận Tân Bình, Bình Chánh,.. có nhiều KCN hoạt động với quy mô lớn. Có khu công nghiệp là tập trung nhiều công ty xí nghiệp trong nước và ngoài nước, những công ty xí nghiệp này thường có mối liên hệ với nhau. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá, nguyên liệu, thiết bị máy móc công nghiệp có khối lượng lớn. Để phục vụ nhu cầu đó của các công ty xí nghiệp, đặc biệt tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp quận 12. Vận tải Ngọc Phát nhận cho thuê xe cẩu giá rẻ, chất lượng hàng đầu so với các đơn vị khác.

–> Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12

Với dàn hệ thống xe có trọng tải từ 1 tấn đến 50 tấn, vận tải Ngọc Phát sẵn sàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng tại các công ty xí nghiệp trong KCM Tân Thới Hiệp quận 12. Ưu thế là trụ sở chính của vận tải Ngọc Phát nằm trên trục đường Vườn Lài, An Phú Đông, quận 12, rất gần nếu có khách yêu cầu tại kcn Tân Thới Hiệp. Bên cạnh đó đội ngũ tài xếluôn được đào tạo chuyên môn giỏi, và thái độ phục vụ khách hàng cũng được trau dồi. Do vận tải Ngọc Phát đặt chất lượng lên hàng đầu nên thường xuyên cho nhân viên kiểm tra hệ thống xe và kiểm định xe.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp là một khu công nghiệp có vị trí trọng điểm rất thuận lợi trong việc giao thương giữa các quận, và giữa các tỉnh. Bên cạnh đó ngoài kcn ra dịch vụ cho thuê xe cẩu Ngọc Phát còn nhận cẩu hàng từ các cá nhân hộ gia đình như là vận chuyên tượng phật, vận chuyển cây cảnh, tủ giường,… Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay vận tải Ngọc Phát để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Vận tải Ngọc Phát thực hiện vận chuyển mọi lúc mọi nơi trong khu vực kcn Tân Thới Hiệp.

Nhiều năm trong nghề vận tải Ngọc Phát cam kết hoàn thành công việc được nhận một cách nhanh nhất và an toàn nhất đối với tài sản của khách hàng. Bãi đậu xe nằm trên đường Vườn Lài rất gần khi đến kcn Tân Thới Hiệp. Sau khi chốt giá thành cũng như địa điểm yêu cầu của khách, vận tải Ngọc  Phát sẽ điều xe xuống địa điểm đúng theo yêu cầu của khách sau 30 phút.

Related Posts