Dịch vụ xe cẩu hàng quận 1 tphcm chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ otoso1.com dịch vụ xe cẩu.

Quận 1 hcm là nơi trung tâm tphcm, tập trung rất nhiều nhà cao tầng và văn phòng công ty trong và ngoài nước. Quận 1 là một quận có số dân cư đông đúc, các con đường nhỏ vào trong các hẻm để đến các căn nhà rất khó khăn. Nơi đây cũng gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển hàng hoá, hoặc bàn ghế, máy móc thiết bị vào các văn phòng công ty. Do đó nhu cầu cẩu hàng hoá lên các toà nhà cao tầng cũng rất cao, mà dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1 rất ít để đáp ứng. Thấy được tiềm năng đó vận tải Ngọc Phát nhận các đơn cẩu hàng của khách hàng tại quận 1 hcm.

Bởi vận tải Ngọc Phát sở hữu những chiếc xe tải cẩu có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn sẽ đáp ứng được tuỳ vào nhu cầu của khách hàng tại quận 1. Sử dụng dịch vụ xe cẩu hàng quận 1 sẽ an toàn hơn khi di chuyển hàng hoá hoặc các thiết bị lên cao. Có những trường hợp tưởng chừng sức người có thể làm được nhưng lại không thực hiện được như ví dụ bạn muốn đưa một bộ tủ quần áo lên trên tầng 3. Bộ tủ này có kích thước lớn và dài  không thể đi bằng vào cửa chính của ngôi nhà. Mà vị trí muốn đưa lên tầng 3 chỉ còn một cách là cẩu từ dưới đất lên trên ban công tầng 3 rồi đưa vào trong nhà. Để đưa được một bộ tủ nặng như vậy cần phải đến cần cẩu mới đưa lên được, do đó sử dụng dịch vụ xe cẩu sẽ đảm bảo an toàn cho người và tài sản của khách hàng.

Dịch vụ xe cẩu quận 1 sẽ được đưa đến địa điểm khách hàng yêu cầu và các nhân viên có kinh nghiệm của công ty vận tải Ngọc Phát sẽ vận hàng cẩu hàng theo đúng theo yêu cầu của khách hàng. Vừa tiết kiệm được thời gian và sức người mà chi phí lại ít. Liên hẹ ngay với vận tải Ngọc Phát để được tư vấn và nhanh chóng cho thuê xe cẩu quận 1 giúp đỡ khách hàng trong ngày.

 

 

Related Posts

Dịch vụ cho thue xe cau hcm giá rẻ