Dịch vụ thuê xe cẩu cây cảnh trong tphcm an toàn giá rẻ

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ otoso1.com dịch vụ xe cẩu.

Từ ngày xưa đến nay, cây cảnh là một sở thích của đa số người giàu có, vừa mang lại quan cảnh đẹp trong sân vườn nhà mà còn phong thuỷ tốt đối với gia chủ. Với tập quán phong thuỷ lâu đời như người việt hiện nay, thì việc tìm kiếm và săn những loại cây cảnh phong thuỷ không còn xa lạ nữa. Bên cạnh đó trong những năm gần đây một số dịch vụ quán cafe sân vườn được phát triẻn mạnh. Trong đó các cây cảnh có kích thước lớn được ưa chuộng vừa giúp có bóng mát vừa mang lại phong cách riêng cho quán.

Dịch vụ thuê xe cẩu cây cảnh trong tphcm an toàn giá rẻ

Chính vì cây cảnh có kích thước lớn thường rất khó vận chuyển bởi các loại xe nhỏ mà cần dùng đến các loại xe tải cẩu để vận chuyển cách dễ dàng. Sở hữu với các dàn xe tải cẩu tại khu vực An Phú Đông, quận 12, vận tải Ngọc Phát sẵn sàng nhận yêu cầu cẩu cây cảnh cho khách hàng trong tphcm và các huyện ngoại thành và các tỉnh lân cận. Biết rằng cẩu cây cảnh rất khó khăn nhưng vận tải Ngọc Phát đẵ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết khi vận hành cẩu cây cảnh. Đồng thời luôn điều động các tài xe có tay nghề giỏi và có tính cẩn thận để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ thuê xe cẩu cây cảnh tại tphcm cũng gặp nhiều khó khăn vì trong tphcm đường xá chật hẹp và đông đúc xe máy do đó chi phí cẩu cây cảnh cũng không rẻ hơn cẩu các loại hàng hoá khác bao nhiêu. Nhưng để tồn tại và phát triển vận tải Ngọc Phát luôn có mức giá tốt nhất đến với khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu cây cảnh trong tphcm. Để hiểu rỏ hơn về giá thành dịch vụ mời khách hàng tham khảo bảng giá dưới đây để tính toán hợp lý khi quyết định thuê xe.

Loại Xe 

Đơn Giá Dịch Vụ Cẩu Hàng

Xe cẩu tải 1.9 tấn 1  đến 1,5 triệu
Xe cẩu tải 3 tấn 1.5 đến 2.5 triệu
Xe cẩu tải 5 tấn 2 đến 3,5 triệu
Xe cẩu tải 7-8 tấn 2.5 đến 4 triệu
Xe cẩu tải 9-10 tấn 3.5 đến 4.5 triệu
Xe cẩu tải 11-12 tấn 4.5 đến 5.5 triệu
Xe cẩu tải 15 tấn 5.5 đến 7.5 triệu

Giá trên mang tính chất chung chung để có giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ sđt của vận tải Ngọc Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể. Thông qua các thông tin khách hàng cung cấp từ kích thước cây cảnh và vị trí cẩu cho đến địa điểm được cẩu đến. Chúng tôi sẽ có một báo giá cụ thể cho khách hàng, nếu hai bên cùng hài lòng và đồng ý thì sẽ làm hợp đồng sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu cây cảnh tphcm của vận tải Ngọc Phát quý khách hàng yên tâm sẽ không có một bất kỳ chi phí nào phát sinh trừ giá thành đã thoả thuận trong hợp đồng.

Related Posts

Dịch vụ cho thue xe cau hcm giá rẻ