Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ.

Trong năm 2020, quận Thủ Đức được quốc hội quyết định đưa lên thành phố trực thuộc tphcm. Là vùng kinh tế trọng điểm phía nam sau tphcm. Tp Thủ Đức tập trung nhiều dự án và khu công nghiệp vốn đầu tư nước ngoài. Nằm vị trí rất thuận lợi cho giao thương, là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như: Xa lộ Hà Nội, Đường cao tốc tphcm – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K. Ngoài ra, tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên chạy dọc theo Xa lộ Hà Nội trên địa bàn thành phố cũng đang trong quá trình hoàn thiện.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức

Nhờ vậy mà dịch vụ vận chuyển hàng hoá, máy móc công nghiệp có khối lượng lớn cũng rất phát triển trong khu vực quận Thủ Đức. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức rất được phát triển bởi nhu cầu nơi đây rất cao. Mặt khác, từ khi quận Thủ Đức lên Thành Phố Thủ Đức đã thu hút nhiều vốn đầu tư của cá nhân, công ty trong nước và việt kiều về đây. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất được quan tâm, trước tiềm năng nhu cầu nhiều hơn cung. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Ngọc Phát cung cấp hệ thống dàn xe cẩu phục vụ khách hàng có nhu cầu tại tp Thủ Đức.

Với lợi thế bãi đậu xe rất gần với quận Thủ Đức, nằm trên trục đường Vườn Lài, An Phú Đông, quận 12. Vận tải Ngọc Phát cam kết điều xe nhanh chóng sau 30 phút khi khách hàng cung cấp thông tin và địa điểm tập kết. Chất lượng dịch vụ luôn được vận tải Ngọc Phát đặt lên hàng đầu, thường xuyên kiểm tra định kì xe cẩu và tuyển nhân viên tài xế có tay nghề giỏi. Để đảm bảo an toàn là trên hết, vận tải Ngọc Phát luôn đào tạo nhân viên phải có tinh thần làm việc trách nhiệm cao nhất. Xa hơn nữa chúng tôi còn nhận đơn hàng khách hàng ở xung quanh tp Thủ Đức như Biên Hoà, Long Thành,…

Liên hệ với vận tải Ngọc Phát để được báo giá sớm nhất và có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí dịch vụ khi xe cẩu của chúng tôi đang thực hiện đơn hàng tại tp Thủ Đức. Để tiện cho chuyến xe đi về không, khách hàng đang có nhu cầu vui lòng liên hệ để được báo giá rẻ nhất so với thị trường.

Related Posts