Dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Sóng Thần

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ otoso1.com dịch vụ xe cẩu.

Kcn Sóng Thần là một trong những kcn lớn nhất phía nam của vn, thuộc tỉnh Bình Dương, nằm với vị trí rất trọng điểm trong giao thương. Với vị trí thuận lợi cách cảng SG chỉ với 12km, sân bay Tân Sơn Nhất 15km, giáp với tuyến đường sắt Bắc Nam. Nằm giữa các vùng có nền kinh tế phát triển như tphcm, tp biên hoà, tp vũng tàu, làm nên sự quan trọng của kcn Sóng Thần. Do đó sự giao thương giữa các công ty trong kcn và các kcn với nhau là rất phổ biến. Tạo nên nhu cầu nâng hạ hàng hoá, máy móc công nghiệp khối lượng nặng cần phải sử dụng đến xe nâng, xe cẩu mới hoàn thành công việc.

Từ đó mà dịch vụ cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong đó vận tải Ngọc Phát cũng là đơn vị uy tín thường xuyên được khách hàng yêu cầu vận chuyển và cẩu hàng hoá vào kcn Sóng Thần và ngược lại. Với hệ thống cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần chất lượng, vận tải Ngọc Phát đã có chỗ đứng vững chắc trong các kcn hiện nay nói chung và kcn Sóng Thần nói riêng. Nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự uy tín làm việc với tinh thần trách nhiệm nhiệt huyết luôn tạo lòng tin với khách hàng.

Hiện nay với nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần ra đời, để ổn định công việc hơn vận tải Ngọc Phát còn nhận chạy xe cẩu theo hợp đồng dài hạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên cho nhân viên kiểm tra và kiểm định xe cẩu để đảm bảo chất lượng tốt khi vận hành. Nhờ đó dịch vụ cho thuê xe cẩu kcn Sóng Thần của vận tải Ngọc Phát luôn là sự lựa chọn số 1 đối với khách hàng nơi đây. Cùng với chi phí giá thành cũng rất cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Bởi ưu thế bãi xe nằm trên trục đường vườn lài, an phú đông quận 12, rất gần khi thực hiện yêu cầu của khách tại kcn Sóng Thần.

Ngoài kcn Sóng Thần, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại các kcn khác như kcn Linh Trung, kcn Cát Lái, kcn Tân Thới Hiệp,… Do đó khách hàng đang có nhu cầu thuê xe cẩu thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Bên cạnh đó nếu yêu cầu của khách hàng trùng với chuyến xe của chúng tôi đang vận hạnh sẽ có giá tốt cho khách hàng.

Related Posts

Dịch vụ cho thue xe cau hcm giá rẻ