Cho thuê xe cẩu tại KCN Vĩnh Lộc

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ otoso1.com dịch vụ xe cẩu.

Vận tải Ngọc Phát là đơn vị cung cấp cho thuê xe cẩu nhiều khu vực trong tphcm và các quận huyện lân cận tphcm. Trong đó có KCN Vĩnh Lộc, với nhu cầu ở đây thuê xe cẩu rất nhiều nhờ vào quy mô khá rộng của kcn Vĩnh Lộc. Được trãi rộng qua 3 địa bạn hành chính là Phường Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân, Xã Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh, Xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn. Cùng với sự ra đời và hình thành nhiều công ty xí nghiệp trong và ngoài nước, với nhiều nghành nghề đa dang. Do đó nhu cầu nâng hạ hàng hoá hay máy móc công nghiệp là rất cần thiết. Từ đó nhu cầu cho thuê xe cẩu kcn Vĩnh Lộc ngày càng được phát triển cho đến hiện nay.

Vận tải Ngọc Phát với ưu thế nằm trên trục đường Vườn Lài, An Phú Đông quận 12 rất gần khi thực hiện cho thuê xe cẩu tại kcn Vĩnh Lộc. Hơn nữa Ngọc Phát biết được nhu cầu tiềm năng ở đây rất cao do đó để cạnh tranh và có chỗ đứng trên thị trường luôn phải đặt uy tín cty và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Do đó vận tải Ngọc Phát đầu tư vào chất lượng dàn hệ thống xe cẩu vượt trội hơn các dịch vụ khác. Luôn nhập khẩu dòng xe cẩu đời mới, và thường xuyên kiểm định theo luật giao thông. Tuyển dụng nhân viên tài xe có nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc nhiệt tình và cẩn thận để mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

KCN Vĩnh Lộc nằm ở vị trí cũng rất quan trọng trong giao thương dễ dàng di chuyển vào trung tâm tphcm và vận chuyển hàng hoá đi tỉnh cũng rất thuận lợi. Ngoài ra vận tải Ngọc Phát còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại nhiều kcn khác trong tphcm. Như là kcn Tân Thới Hiệp, kcn Tân Bình, kcn An Sương, kcn Sóng Thần… nhờ vào chất lượng phục vụ khách hàng mà ngày càng vận tải Ngọc Phát được khách hàng giới thiệu và ủng hộ dịch vụ cho thuê xe cẩu ngày càng nhiều hơn.

Ngoài kcn Vĩnh Lộc chúng tôi còn nhận chạy xe theo dạng hợp đồng cho công ty với thời gian hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Với dàn xe cẩu chất lượng, và nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn đến hàng hoá cũng như chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất.

Related Posts

Dịch vụ cho thue xe cau hcm giá rẻ