Cho thuê xe cẩu tại Hóc Môn – Vận tải Ngọc Phát

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ.

Cho thuê xe cẩu tại Hóc Môn – Vận tải Ngọc Phát

Giáp với quận 12 là huyện Hóc Môn một huyện ngoại thành phía Bắc của tphcm, là một địa điểm khá quan trong trong giao thông vận chuyển hàng hoá từ tphcm và các tỉnh lân cận. Trong những năm gần huyện Hóc Môn được xem là trọng điểm phát triển kinh tế điển hình trong ngành sản xuất công nghiệp và bất động sản. Mới đây UBND TP.HCM tổ chức hội nghị triển khai dự án đầu tư xây dựng đưa 4 huyện phát triển lên tp trực thuộc tphcm. Trong đó có huyện Hóc Môn được hội nghị chú trọng và quan tâm sâu sắc, nhờ vậy nhiều người đã mua nhà ở và thành lập công ty xí nghiệp tại đây. Kéo theo nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển di dời hàng hoá cũng tăng lên.

Nắm bắt thông tin kịp thời, công ty vận tải Ngọc Phát đã nhanh chóng tiến hành mở chi nhánh dịch vụ cho thuê xe cẩu ở huyện Hóc Môn. Để cạnh tranh với thị trường rất tiềm năng và phát triển lâu dài, vận tải Ngọc Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ và uy tín lên hàng đầu. Cùng với hệ thống xe cẩu đời mới nhiều trọng tải và thường xuyên kiểm định theo luật giao thông. Để giúp khách hàng ở đây dễ dàng lựa chọn loại xe cẩu phù hợp với yêu cầu vận chuyển hàng hoá. Cùng với mức chi phí cực thấp so với thị trường, sau khi chốt hợp đồng giữa 2 bên, thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không có một chi phí nào phát sinh.

Ngoài ra khách hàng càng yên tâm hơn khi đội ngũ nhân viên tài xế của vận tải Ngọc Phát luôn làm việc hết mình và có chuyên môn giỏi khi vận hành cẩu. Giúp bảo vệ an toàn tài sản của khách hàng cũng là điều mong muốn hoàn thành công việc của vận tải Ngọc Phát. Mong rằng với cơ sở hiện đại và dịch vụ chất lượng sẽ làm hài lòng khách hàng sử dụng thuê xe cẩu tại huyện Hóc Môn.

Tại đây vận tải Ngọc Phát cung cấp các loại dịch vụ cho thuê xe cẩu nhu sau để khách hàng có thể tính toán chi phí cho phù hợp.

Xe cẩu hàng hóa theo giờ, theo ca hoặc theo ngày

Xe cẩu hàng tính theo km vận chuyển hàng hóa

Xe cẩu hàng tính theo chuyến

Xe cẩu hàng tính theo yêu cầu của khách hàng

Mỗi hình thức thuê xe cẩu hàng đều có ưu và khuyết điểm riêng do đó trước khi cho thuê chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức vận chuyển và lựa chọn gói dịch vụ hợp lý để tiết kiệm được chi phí và thời gian. Nếu khách hàng tại Hóc Môn đang có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh nhất.

Related Posts