Cho thuê xe cẩu KCN Tân Tạo – Vận tải Ngọc Phát

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ otoso1.com dịch vụ xe cẩu.

Cho thuê xe cẩu KCN Tân Tạo – Vận tải Ngọc Phát

KCN Tân Tạo là một khu công nghiệp nằm trong top 10 kcn lớn nhất tại tphcm với vốn đầu tư lên đên 600 tỷ đồng năm 2007. Được thành lập và xây dựng vào năm 1996, kcn Tân Tạo nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc giao thương thu hút được nhiều doanh nghiệp, đồng thời được hưởng nhiều chính sách thúc đẩy kinh tế khu vực tây bắc tphcm. Sở hữu vị trí thuận lợi đã thu hút nhiều công ty xí nghiệp tập trung tại kcn Tân Tạo đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, cho khu vực thuộc ngoài tphcm.

Nhờ đó nhu cầu vận chuyển hàng hoá, xuất nhập khẩu nguyên liệu, máy móc công nghiệp luôn luôn là nhu cầu hot hiện nay. Với thuận lợi nằm ở vị trí trọng điểm của giao thương như là cách trung tâm tphcm 15km, cách sân bay TSN 12km, cảng Sài Gòn 14km,.. Nằm trên trục đường nối liền các tỉnh miền Tây nam bộ và kết nối đường Xuyên Á thông thương các tỉnh miền Đông nam bộ. Với những yếu tố thuận lợi như vậy đối với các doanh nghiệp sẽ hình thành một nhu cầu đó là vận chuyển hàng hoá, nâng hạ máy móc,… từ công ty này sang công ty khác.

Cho thuê xe cẩu KCN Tân Tạo – Vận tải Ngọc Phát

Chính vì vậy vận tải Ngọc Phát sẽ hỗ trợ cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại kcn Tân Tạo với chất lướng giá thành tốt nhất. Bởi cùng chung một điểm thuận lợi mà các đơn vị khác khó có thể có được, đó là vận tải Ngọc Phát nằm trên trục đường quốc lộ 1A, hướng về kcn Tân Tạo rất gần và dễ dàng di chuyển phương tiện khi có khách hàng yêu cầu. Đồng thời vận tải Ngọc Phát hoạt động với xe chính chủ xe nhà, không qua trung gian nên khách hàng sẽ có giá tốt hơn so với thị trường.

Ngoài kcn Tân Tạo, vận tải Ngọc Phát còn cho thuê xe cẩu ở một số kcn khác nằm ngoài tphcm, rất được nhiều khách hàng ủng hộ. Với hệ thống xe nhiều tải trọng khác nhau sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại xe cẩu phù hợp để vận hành xe cẩu hàng tại kcn Tân Tạo. Đồng thời vận tải Ngọc Phát cũng sẵn sàng nhận chạy xe cẩu theo dạng hợp đồng dài hạn đối với công ty tại kcn Tân Tạo có nhu cầu. Cam kết chất lượng xe luôn được kiểm định theo luật giao thông đường bộ. Nhân viên tài xế điều hành cẩu có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Related Posts

Dịch vụ cho thue xe cau hcm giá rẻ