Cho thuê xe cẩu Đồng Nai giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ otoso1.com dịch vụ xe cẩu.

Vận tải Ngọc Phát cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai, với khoảng cách không phải quá xa so với trụ sở chính nằm trên đường Vườn Lài quận 12 hcm. Đồng Nai được đánh giá là môt tỉnh có khu công nghiệp rất phát triển với nhiều công ty xí nghiệp được hình thành. Từ đó nhu cầu thuê xe cẩu tại Đồng Nai cũng rất nhiều như cẩu các vật nặng làm nhà máy, cẩu máy móc công nghiệp. Đặc biệt một số đại gia nhà vườn thường xuyên thuê cẩu để vận chuyển các loại cây kiểng lớn. Vận tải Ngọc Phát luôn sẵn sàng nhận các đơn hàng từ Đồng Nai để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Vận tải Ngọc Phát sở hữu hệ thống xe cẩu đa dạng từ 1 tấn cho đến 100 tấn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại xe cẩu phù hợp. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên tài xế có nhiều năm trong nghề cẩu hàng, vừa đảm bảo an toàn và hoàn thành công việc nhanh nhất có thể.

Lý do khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ xe cẩu tại Biên Hoà – Đồng Nai

Khi khách hàng gọi đến sđt vận tải Ngọc Phát cung cấp thông tin nhu cầu thì chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu khách để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Sau khi chốt xong hợp đồng và giá thành thuê xe cẩu, vận tải Ngọc Phát sẽ điều xe cùng tài xe xuống địa điểm khách hàng yêu cầu trong vòng 40 phút.

Đối với giá thành, vận tải Ngọc Phát luôn đưa ra mức giá phù hợp với nhu cầu khách hàng và luôn thấp hơn thị trường. Đồng thời luôn có giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Ngoài giá thành ra, vận tải Ngọc Phát luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, luôn đào tạo đội ngũ tài xế có tay nghề giỏi và có tính cẩn thận. Nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống xe cẩu luôn được kiểm tra trước khi đưa vào vận hành cẩu, thường xuyên kiểm tra định kỳ, đăng kiểm đúng theo quy định của luật giao thông nhà nước vn.

Vận tải Ngọc Phát phục vụ khách hàng các ngày trong tuần mọi lúc trên địa bàn tphcm và tỉnh Đồng Nai, các tỉnh lân cận.

Related Posts

Dịch vụ cho thue xe cau hcm giá rẻ