Cẩu trạm sạc điện Vinfast tại Vincom Phan Văn Trị Gò Vấp

Dịch vụ cho thue xe cau quan 1 giá rẻ, xe chính chủ.

Tối ngày 28/7/2022, vận tải Ngọc Phát đã nhận một yêu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận Gò Vấp từ phía công ty lớn của tphcm hiện nay. Một công ty đang hot nhất trong nước cũng như trên thế giới đó là công ty Vinfast và đã yêu cầu thuê xe cẩu Ngọc Phạt hỗ trợ cẩu những cây trạm sạc điện Vinfast tại Vincom Phan Văn Trị quận Gò Vấp. Sau khi thoả thuận hai bên thống nhất về giá và yêu cầu của khách, vận tải Ngọc Phát đã điều xe đến đúng địa điểm yêu cầu của Vinfast.

Cùng với các anh em bên công ty xây dụng trạm sạc điện Vinfast và làm việc nhiệt tình sau cùng cũng hoàn thành cây trạm sạc điện ô tô ngay tại Vincom Phan Văn Trị. Trong niềm vui hoàn thành công việc của mọi người chang chứa những giọt mồ hôi ướt đẫm bờ vai, mong được về nhà sớm cùng với gia đình. Vận Tải Ngọc Phát, cũng như mọi người đều mong muốn mọi việc được xuôn sẻ do đó đã hết lòng hỗ trợ anh em và làm việc nhiệt tình mang lại chất lượng tốt nhất đối với khách hàng lớn như công ty Vinfast.

Niềm vui hơn bao giờ hết đó chính là sự uy tín và chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu của Vận tải Ngọc Phát đã mang lại sự hợp tác của một công ty hàng đầu vn. Nhờ đó chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến qua nhiều kênh truyền thông. Vận tải Ngọc Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng dù khách hàng có yêu cầu khó khăn ntn. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành nhiệm vụ đã nhận, đưa dịch vụ lên tầm cao mới đối với thị trường đầy biến động.

Qua đó cho thấy khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại tphcm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Từ khách hàng nhỏ lẻ đến những công ty lớn luôn lựa chọn đơn vị thi công của vận tải Ngọc Phát vì chất lượng tốt hơn các đơn vị khác. Nếu khách hàng đang có nhu cầu nâng hạ hàng hoá hay máy móc thiết bị nặng, cây cảnh, tượng phật,… hãy liên hệ ngay với vận tải Ngọc Phát để được hỗ trợ về sức cũng như giá thành hợp lý.

 

Related Posts